น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

แม่ๆคลอดเดือน กพ น้องหนักเท่าไหร่กันเเล้วคะ แม่บ้านนี่ท้องเล็ก (ท้องเเรก) เลยกังวลค่ะยังไม่ได้ซาวน้ำหนักน้อง ซาววันที่2กพ นี้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆมีใครท้องเล็กแล้วน้ำหนักน้องดีบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อ36+5weekนน.น้อง3500gแม่เป็นคนเล็กค่ะ ท้องไม่ใหญ่เท่าไรค่ะตอนนี้38weekพอดีแล้วค่ะ

5y ago

นน น้องดีมากค่ะ

7กุมภาพันธ์คลอด3990ค่ะแต่ซาวด์ตอน31w3d 1500กรัมเองค่ะ​ ปริ่มมาก

2 กุมภา แรกคลอดหนัก 4300 กรัม ตอนนี้ 5250 กรัมคะ😊😊

บ้านนี้คลอด 14 ก.พ. น้ำหนัก 2864 ค่ะ

😊