กำหนดคลอด9กันยา

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วคะ ปวดหลังปวดขา ปวดไปหมดเลยคะ เริ่มมีเจ็บเตือนหน่อยๆบ้างแล้ว แล้วแม่ท่านอื่นมีอาการกันยังไงบ้างคะ

27 ตอบกลับ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมูกแบบนี้อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะปวดท้องถี่ๆ

1y ago

หมอว่าไงบ้างคะอัตเดตหน่อยของเราเป็นสีน้ำตาลเลยแต่ไม่เจ็บท้อง