กำหนดคลอด9กันยา

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ บ้านนี้จะเดินไม่ไหวแล้วคะ ปวดหลังปวดขา ปวดไปหมดเลยคะ เริ่มมีเจ็บเตือนหน่อยๆบ้างแล้ว แล้วแม่ท่านอื่นมีอาการกันยังไงบ้างคะ

27 ตอบกลับ

7กันยาจ้ะ ถ้าได้นอนแล้วลุกยากมากๆเลยแม่ แต่ถ้าเดิน เดินไม่หยุดจริงๆ555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะปวดทุกส่วนในร่างกายเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

9กันยาเหมือนกันค่ะมีอาการปวดท้องท้องแข็งเจ็บเตือนบ่อยมาก

กำหนดคลอด 5 กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ หมอนัดอีกที 31 ส.ค

กำหนดคลอด5กันยา ตอนนี้คลอดได้10วันแล้วคะ🤣

1y ago

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็ตัวน้อยนะคะ😍

กำหนด9กันยาย้ายมา30สิงหาเด็กไม่กับหัวก็เลยได้ผ่า

1y ago

เป็นกำลังใจไห้คุณแม่นะคะ

บ้านนี้ 6 กันยาเตือนทุกวันคะเจ็บจิมิบ่อยมากคะ

10กัยยาค่ะปวดเตือนค่ะแล้วก็ปวดขามากเลยค่ะ😥😥

บ้านนี้6กันยา ยังม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

4กันยาโดนกระตุ้นไปสองรอบแล้วยังเงียบยุเลย

1y ago

กระตุ้นแบบไหนคะ