แพมเพิส

แม่ๆคลอดน้องมาแล้วใช้แพมเพิสไซด์ NB นานกี่เดือนคะถึงเปลี่ยนไซด์

2 ตอบกลับ

ใช้ประมาณ​ครึ่งเดือนค่ะ เพราะลูกสาวคลอด3950กรัม อยู่มาแป๊บๆก็4โลกว่าแล้วเลยเปลี่ยนมาใส่ไซส์​Sค่ะ แม่อย่าซื้อไว้เยอะอาจใส่ไม่ทันค่ะ รอดูนน.แรกคลอดของลูกก่อนค่อยซื้อก็ได้ค่ะ

4y ago

แม่ใช้ของฮักกีส์nbแบบ72ชิ้นห่อเดียวไม่หมดค่ะ