น้ำเย็น

แม่ๆคลอดน้องกี่วันถึงจะทานน้ำเย็นได้ค่ะ

10 ตอบกลับ

กินได้ตั้งแต่คลอดเสร็จเลยค่ะ หมอให้กินได้เลย ไม่มีผลต่อน้ำนม ไม่มีผลต่อมดลูก น้ำเย็นเข้าปากแล้วกว่าจะไหลเข้าสู่กะเพาะความเย็นก็หายไปแล้วค่ะ

ตอนนี้ได้เดือนกว่าๆแล้วกินแต่น้ำอุ่นมีแต่คนบอกว่ายังกินไม่ได้ แต่อากาศบ้านเราขนาดนี้ แต่ถึงยังไงขอบคุณทุกความเห็นนะค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเย็นตอนสองสัปดาห์หลังคลอดคะ กินน้ำเย็นทุกวัน น้ำนมไหลดีคะ ไม่มีปัญหาอะไร

ทานได้ตามปกติค่ะ ไม่มีผลทำให้ไม่มีน้ำนม แต่ถ้าทานน้ำไม่เพียงพอจะทำให้น้ำนมน้อยค่ะ

ทานได้นะคะ​ น้ำเย็นไม่มีผลกับนมแม่นะคะ​ ขยันให้ลูกดูดหรือปั้มนมเอานะคะ

ถ้าลูกกินนมแม่ยุ กินน้ำเย็นแค่พอกระหายพอค่ะแม่ เดียวน้ำนมไม่ออกจ้า

กินได้เลยค่ะ ไม่มีผลต่อตัวแม่เองหรือน้ำนมค่ะ

ของเรากินน้ำอุ่นจัดสามเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด5ชม.ก็กินแล้วค่ะ

ทายได้เลยคะ