คลอดน้องกันตอนกี่ w คะ

แม่ๆคลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 34+5 ท้องแข็งบ่อย เริ่มปวดท้องเป็นบางครั้ง เจ็บน้องสาว🤭แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆ ก็ไปรพ.ค่ะ หรือถ้ามีเลือด หรือน้ำเดิน ก็รีบไปก่อนนะคะ ไม่ต้องรอให้ปวดมากตอนท้องแรกแม่บ้านนี้คลอด39W ค่ะ 😊