คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆคลอดตอนไหนบ้างคะ ของเราลูกชายอีก5วันจะครบกำหนด40สัปดาห์ ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ😂 แม่แน่นมากๆอยากคลอดสุดๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คบอด27เมษา ครรภ์40+2 โดนหมอกวาดปากมดลูกถึงยอมออกค่ะเเม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้คลอด 40+5 วีค ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

1y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอด39+5ค่า

1y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ ทำทุกวิธีแล้ว555