อยากขอให้แม่ๆแนะนำวิธีเร่งคลอดที่เคยทำแล้วประสบผลสำเร็จหน่อยค่ะ

38สัปดาห์ ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ อยากตัวเบาเต็มทีแล้วค่ะแม่ๆ🥺 ขึ้นมา20โลแล้ว😂 #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ🙏🙏🙏

4 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2วีคอยากให้น้องออกเต็มทีแล้วค่ะปากมดลูกเปิดมา2อาทิตย์แล้วไม่มีวี่แววว่าน้องอยากออกเลยค่ะทั้งเดินเยอะนั่งท่าผีเสื้อพ่อตามก็แล้วเงียบมากเลยค่ะ😂😂

2mo ago

พาคนโตเดินเล่นทุกวันค่ะแม่ วิ่งตามทุกวัน😂😂😂 สงสัยวิธีนี้จะไม่มีผลแล้วค่ะ😅

แม่บ้านนี้ได้ 37+3 เริ่มนั่งท่าผีเสื้อแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo ago

🥰🙏

สู้ๆ นะคะแม่