แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้36+2 รุ้สึกจี๊ดๆค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว🥰

2 ตอบกลับ

36 วีคเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้น้องดิ้นจะเจ็บจี๊ด มากกว่าก่อนเยอะเลย ปวดหน่วงท้องน้อยนิดๆ นอกนั้นก็ปกติ ลุ้นมากเลยว่าจะมาตอนกี่วีค อยากจะคลอดแล้ว

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรก 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ