แม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่มีแววเลย กังวลมากๆค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่น่าจะได้ผ่าคลอดแน่เลยค่ะ

3y ago

ส่วนใหญ่หมออยากให้คลอดเองค่ะ เด็กจะได้มีภูมิคุ้มกัน ของบ้านนี้ก็อยากผ่า แต่หมอให้คลอดเองค่ะ