อาการแม่ท้อง

แม่ๆคลอดกันเดือนไหนบ้างค่ะบอกหหน่อย อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว

1 ตอบกลับ

ทีมธันวาจ้า เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 23 ธ.ค ใกล้จะครบ1สัปดาห์แล้ว ยังรู้สึกเจ็บแผลฝีเย็บอยู่เลยค่ะ ตึงๆแผลเดิน นั่งยังไม่คล่องตัว ให้นมลูกรู้สึกเจ็บหัวนมมาก นมคัดปวดนม ปวดท้องน้อยนิดหน่อย มดลูกยังไม่ลงอู่จ้า