อาการแม่ท้อง20 สัปดาร์

คุณแม่ท้อง 20 สัปดาร์ควรจะมีเลือดออกมั้ยค่ะแต่ออกไม่มากค่ะติดกระดาษนิดๆ. ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ 20 สัปดาห์เสี่ยงรกเกาะต่ำรีบไปพบคุณหมอดีกว่าจ้าแม่

เลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย ต้องหาหมอด่วนที่สุดค่ะ อันตราย