ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคหรอคะ บ้านนี้38+5แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงเลยค่ะนอนรอวนไปอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ลูกไม่ยอมออกมีวิธีไหนให้ลูกอยากเจอโลกภายนอกไหมคะ กลัวโดนเร่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นัดคลอดจิง14 แต่ไม่ปวดท้องเลย หมอบอกถ้าไม่ปวดท้องให้ไปหาหมอวันที่15 อยากให้ออกจะแน่แล้ว

1y ago

อยากเจอหน้าแต่ลูกไม่เข้าใจ555