ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคหรอคะ บ้านนี้38+5แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงเลยค่ะนอนรอวนไปอยากเจอหน้าลูกแล้วแต่ลูกไม่ยอมออกมีวิธีไหนให้ลูกอยากเจอโลกภายนอกไหมคะ กลัวโดนเร่งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

39+1ก็ยังเงียบค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มี คุณหมอบอกถ้า41ยังเงียบ จะเร่งคลอด กลัวมากค่ะ กำหนดคลอดน้อง18นี้แล้ว🥲

1y ago

บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะกำหนด19เหมือนกันค่ะ

ลองนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะขึ้น แล้วก็ให้คุณพ่อตามดูนะคะ อันนี้จากแม่ๆท่านอื่นแนะนำมาค่ะ

1y ago

จะลองดูนะคะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ลองมีเพศสัมพันธ์กันค่ะบ้านนี้เเตกเเล้ว38wพอดีค่ะเพราะมีเพศสัมพันธ์ลองดูค่ะ

1y ago

นอนตะแคงแล้วก็นอนหงาย ค่ะ

38+3 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ 😂 พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด เดินบ่อย ก็ไม่มีวี่แววเลย

1y ago

ลูกคงเป็นคนตรงเวลาน่าดูเลยค่ะ555

บ้านนี้ท้องแรก 40 + 4 วีคค่ะ เกือบโดนเร่งแล้วเหมือนกัน ดีที่น้องออกมาก่อนค่ะแม่555

อายุครรภ์38+4Wคุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่17นี้กำหนดคลอดวันที่21นี้ค่ะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ทางนี้ก็ไม่ยอมออกจนอิแม่หาวันออกให้เลย ผ่าคลอดเลย 39+2😂

1y ago

เจ้าเด็กคงสบายค่ะไม่ยอมออกมาเจอหน้ากัน

บ้านนี้คลอด38+3W.ค่ะเจ็บท้องเตือน2วันพอวันที่3คลอดเลยจ้า

1y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 40 w. ก็ไม่มีอาการอะไรเลยสุดท้ายได้ผ่า😁

บ้านนี้ท้องแรก 40+3 คลอดเองค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ