มาดามบูมอันตรายไหมคะ ไม่ได้อยู่ไฟ ทานยาอะไรกันคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาค่ะ

แม่ๆคร่า ใครเคยกินยาตัวนี้บ้างค่ะ ผ่าคลอดมาค่ะได้11วันแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟ กินยาอะไรดี ตอนนี้ให้นมลูกด้วย กินยาตัวนี้อันตรายไหมคะ

มาดามบูมอันตรายไหมคะ ไม่ได้อยู่ไฟ ทานยาอะไรกันคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาค่ะ
26 ตอบกลับ

อีกเสียงนึงค่ะไม่ควรทานยาขับน้ำคาวปลาใดๆทั้งสิ้นค่ะ ร่างกายจะขับออกมาเองค่ะ