ไม่ได้อยู่ไฟ?

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ แล้วตอนหน้าหนาวมีอาการยังไงกันบ้าง ?

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ได้อยู่ไฟค่ะ รู้สึกเลยค่ะปวดหลังบ่อย ตอนไปเที่ยวลำปางช่วงหน้าหนาวมันรู้สึกสั่นสะท้านเลยค่ะ อาจจะไม่ทุกคนที่เป็นค่ะ อายุมากขึ้นอาจจะเจอก็ได้ค่ะ เเล้วเเต่ว่าใครรักษาสุขภาพมากน้อยเเค่ไหน เเต่เเม่ต้มยาจีนไห้กินอยู่3วันเเค่นั้นค่ะ

แม่บ้านนี้แค่ฝนตั้งเคร้าก็สั่นสะท้านแล้วคะโดนฝนไม่ได้เรยจะหนาวมากเล็บเปนสีม่วงเรยหนาวในอกห่มผ้าหนาๆเหงือออกแต่ยังหนาวจับใจ

เราไม่ได้อยู่ไฟ แต่ตอนหนาวเราหนาวปวดกระดูกเลยอะ ไม่รู้ว่ามันหนาวจัดหรือเกี่ยวกับไม่ได้อยู่ไฟ

ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ปกติค่ะ ขี้หนาวยังไงก็ขี้หนาวอย่างนั้น ยังไม่เจออาการหนาวเข้ากระดูกนะคะ

ไม่ได้อยู่ไฟ หน้าหนาวก็หนาวปกติ หน้าฝนเวลาที่โดนฝนก็ปกติค่ะ ไม่ได้สั่นหงึกๆ แบบเข้ากระดูก

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟ ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ไฟจ้าหนาวปกติจ้าแต่บางคนหน้าหนาวจะกนาวแบบเข้ากระดูกจ้า

ท้องแรกไม่ได้อยู่ไฟไม่มีอาการอะไรจะร้อนๆมากกว่าบางคนเค้าว่าจะขี้หนาว

คลอด2ท้องแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ ปกติ ไม่เคยหนาวจนสั่นหรือเข้ากระดูกค่ะ

ไม่ได้อยู่ค่ะตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเพราะที่เราอยู่ไม่หนาวค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟเหมือนกันค่ะ ที่บ้าน 12° หนาวปกติ ไม่ได้หนาวสั่นค่ะ