นม

แม่ๆคนไหนไห้ลูเข้าเต้าแล้วรู้สึกนมไม่ค่อยมีบอกเราเป้นเพราะตอนปั้มนมไม่ออกเรยออกสองข้างรวมกันก้อไม่ถึงออนแบบนี้นมเราน้อยไหมค่ะ แม่แอบกังวลกลัวนมจะหมด

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ปั๊มช่วงกลางคืนค่ะ ครั้งละ15นาที ทำเรื่อยๆทุก3ชม. ปั๊มทีละข้างนะคะ อีกครั้งให้น้องดูดค่ะ หลังจากน้องดูก็ปั๊มออกอีก2-3นาทีค่ะ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ น้ำนมจะเยอะหว่าที่น้องต้องการค่ะ ดีไม่ดีมีสต๊อกน้ำนมด้วยนะคะ ลองดูค่ะแม่