เจอน้องตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคนไหนไปเจาะเลือดแล้วได้อัลตร้าซาวด์บ้างคะ บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาตอน6วีค ไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที ตอน8วีค มีแม่ๆคนไหนเจอน้องตอน8วีคบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ😓

11 ตอบกลับ

บ้านนี้นับจากประจำเดือนที่ขาดได้ 8วีค พอไปอัลตราซาวด์วัดขนาดตัวน้องดูได้แค่ 7วีคค่ะ เพิ่งเจอน้องเมื่อวันศุกร์นี้เองค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ 6วีค ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะ นี่เจอน้อง8 วีคพร้อมหัวใจ

3mo ago

ดีใจด้งยน่ะค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ไปตรวจครั่งแรก6วีคก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์พอไปตรวจครั่งที่สองตอน8วีคเจอน้องค่ะแต่ยังตัวเล็กๆอยู่เลยและได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ😊

หนูเจอตอน7วีค3วันแต่หมอบอกว่าน้องยังเล็กมาก ไม่สามารถฟังเสียงหัวใจได้คร้าแต่เจอน้องหมอบอกว่าน่าจะใช่น้อง

3mo ago

จริงค่ะแม่ น่าจะใช่มันฟังดูไม่โอเคเลยค่ะ🤍🫂

ของเราซาวด์ตอน9วีคไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่9เมษานี้ค่ะ กังวลเหมือนกันสู้ๆนะคะ

ของเราไปซาวด์ตอน7วีคค่ะ เจอน้องค่ะแต่ยังเล็กมากไม่ถึงเซน แต่หมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจด้วยนะคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6+5วีค เห็นตัวน้องพร้อม หัวใจน้องเต้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ😊

ทางนี้เจอตอน 8w ขนาดน้อง 1.6 ซม. หัวใจเต้นตุ๊บๆเลยคะแม่

3mo ago

พรุ้งนี้จะได้ไปอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะแม่🫂💗

ของเรา 6วีค เห็นน้องเป็นหัวแหวนแล้วค่ะ มีไข่แดง

บ้านนี้เจอ 8w พร้อมกับเสียงหัวใจเต้นค่ะ

เจอน้องตอน 8 week ค่ะ ขนาดลำตัวน้อง 1.88 cm ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ้งนี้จะได้ อัลตราซาวด์แล้วค่ะ 🫂💗