ท้องลม

มีใครไปซาวแล้วหมอสงสัยว่าจะท้องลมบ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก อายุครรภ์ 6วีค แต่หมอบอกจิงๆน่าจะ 8วีค ซาวแล้ว หมอบอกวันนี้ที่ไปพบหมอ น่าจะเหนตัวแล้ว หมอนัดอีกที อาทิตยหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสเจอน้องค่ะ ช่วง 8-12วีค

4y ago

ยังพอมีโอกาสใช่ไหม คะ เมื่อวานไปซาวก้อยังไม่เจอน้อง เหมือนเดิม 😭😭😭