เจอน้องตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคนไหนไปเจาะเลือดแล้วได้อัลตร้าซาวด์บ้างคะ บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาตอน6วีค ไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที ตอน8วีค มีแม่ๆคนไหนเจอน้องตอน8วีคบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ😓

11 ตอบกลับ

เจอตอน8วีคค่ะ

3mo ago

พรุ่งนี้จะได้ไปอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ลุ้นมากๆเลยค่ะ