ลักษณะท้องกลม_ท้องแหลม

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายแล้วท้องกลมบ้างคะ บ้านนี้17wซาวด์เพศน้องหมอบอก100%เป็นผู้ชาย ตอนนี้ได้35wแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องกลมเป็นลูกสาว แต่หมอก็บอกว่าน้องเป็นผู้ชายนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊ก ผลโครโมโซมเพศชาย ซาวด์กี่ทีก็เพศชาย ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ