ลักษณะท้องกลม_ท้องแหลม

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายแล้วท้องกลมบ้างคะ บ้านนี้17wซาวด์เพศน้องหมอบอก100%เป็นผู้ชาย ตอนนี้ได้35wแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องกลมเป็นลูกสาว แต่หมอก็บอกว่าน้องเป็นผู้ชายนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

จะท้องกลม ท้องแหลม มีสิทธิ์เป็นได้ทั้งชายหญิงค่ะ มีเครื่องซาวด์ แล้วก็ซาวด์แล้ว แนะนำให้เชื่อเครื่องซาวด์กับเชื่อหมอค่ะ ไม่ต้องสนใจคนที่เค้าทัก เพราะลักษณะท้องมันบอกเพศไม่ได้

บ้านนี้ก็กลมดิกเลยค่ะ ใครเห็นก็คิดว่าลูกสาวพอบอกไปว่าท้องลูกชายบางคนก็ไม่เชื่อ มีแต่ว่าม้องแบบนี้ยังไงก็ผู้หญิงเราได้แต่ขำค่ะแต่ไม่คิดอะไร

ท้องกลมเหมือนกันค่ะ แม่ไม่เป็นสิว ไม่โทรม มีแต่คนทักลูกสาวเหมือนกัน ไม่กล้าซื้อของ ล่าสุดเลยขอหมอดูเพศแบบ 4 มิติ ชัดเจนมากค่ะ 😅

บ้านนี้หมอบอกชาย 100% เหมือนกันค่ะ แต่ใครเห็นก็บอกผู้หญิง ส่วนอีแม่ก็อยากได้หญิง อยากให้มีเซอร์ไพร์ตอนคลอดเป็นหญิงมากแม่

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊ก ผลโครโมโซมเพศชาย ซาวด์กี่ทีก็เพศชาย ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ​ ลักษณะ​หน้าท้องไม่ได้บอกเพศของลูกหรอกค่ะ

เราท้องเล็กแล้วเเหลมมากคะหมอนัดผ่าวันที่18สิงหาคม หมอบอกเป็นผู้หญิงคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องเชื่อผลซาวด์จากหมอนะคะ

คนทักเเม่นเหมือนหมอเดา​ ถ้าทักถูกต้องคงไม่ต้องมีอัลตร้าซาวค่ะเเม่

ท้องแรกกลมได้หญิง ท้องสองกลมได้ชายค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวเท่าไหร่ค่ะ🥰