ลักษณะท้องกลม_ท้องแหลม

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายแล้วท้องกลมบ้างคะ บ้านนี้17wซาวด์เพศน้องหมอบอก100%เป็นผู้ชาย ตอนนี้ได้35wแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องกลมเป็นลูกสาว แต่หมอก็บอกว่าน้องเป็นผู้ชายนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลม แต่ไม่ได้แหลมมาก ได้ ผชค่ะ หมอว่า ผช ก็คือ ผช ค่ะแม่

ท้องกลมเหมือนกันค่ะไปซาวด์มาแล้วผู้ชายจร้า

37wลูกชายค่ะ มีแต่คนทักท้องกลมมาก

2y ago

บ้านนี้ ท้องกลมสะดือปูดแบบนี้เลยค่ะ28W😁ยังไม่รู้เพศ ว่าจะลุ้นตอนคลอดเลย ตื่นเต้นดี

บ้านนี้ท้องแหลมจ้า ได้ลูกสาว ตอนนี้ 33w5d แล้ว

เชื่อหมอนะคะ เพราะซาวด์แล้วหมอบอก 100% 😊

5เดือน ลูกชาย ท้องกลมค่ะ 😁