ฉีดบาทยัก ลูกไม่ดิ้นเลย

แม่ๆคนไหนไดัฉีดยาบาทยักบ้างค่ะ พอฉีดมาแล้วรู้สึกลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเกี่ยวกับยามั้ย ก่อนไปหาหมอยังดิ้นแรงอยู่

2 ตอบกลับ

นับหลังอาหารได้10ครั้งใน1วันมั้ยคะ ถ้ารส.ดิ้นน้อยลงลองกระตุ้นถ้ายังไม่ได้ผลก็ไปรพ.ค่ะ

1w ago

ไม่รู้สึกเลยค่ะ ทุกทีจะดิ้นแรง รอเวลาที่ดิ้นก็ไม่มีสักแอะ

แม่ได้ฉีดตอนกี่ week คะ

1w ago

อยู่ๆคุณหมอก็บอกฉีดค่ะ จากนั้นลูกก็เงียบเลย