ฉีดบาทยัก

ท้องได้9สัปดาห์ค่ะคุณหมอฉีดยาบาทยักให้ค่ะ พอวันรุ่งขึ้นมีผื่นแดงๆคันขึ้นตามบริเวรท้องตามตัวคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะแล้วจะมีผลต่อลูกใรครรภ์มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกลับไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ของเราคุณหมอให้ฉีดยาบาดทะยักตอนช่วง 5 เดือนแล้วค่ะ หลังฉีดมีอาการแค่ปวดแขนค่ะ