ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมผงไฮคิวบ้างคะ น้องได้2เดือนแล้ว แม่อยากให้ลูกเสริมนมผงค่ะ เพราะนมแม่มีน้อย อยากรู้ว่านมไฮคิวสูตรไหนดีและเหมาะกับเด็กในวัย 2 เดือนค่ะ แม่ๆใช้สูตรไหนกันคะ ???

1 ตอบกลับ

ของเราไฮคิว ซูเปอร์โกลจ้า น้ำหนักดี ถ่ายทุกวันเลยจ้า