น้องได้2เดือนแล้ว

คืออยากจะถามว่าปกติแล้วเด็ก2-3เดือนเค้ากินนมกี่ออนค่ะน้องถึงจะอิ่ม

2 ตอบกลับ

เราเอาเข้าเต้าไม่ได้นับออนเลยค่ะ สังเกตว่าก่อนกินพุงแฟ่บ อิ่มจะพุงป่อง ฉี่6-8ครั้ง อึ2ครั้งขึ้นไป แปลว่าได้รับน้ำนมเพียงพอแล้วค่ะ คุณหมอเราสอนมาแบบนี้ น้ำหนักลูกเราขึ้นตามเกณฑ์ พัฒนาการสมวัยค่ะ

2เดือน25ออนซ์/วัน ❤❤ 3เดือน30อออนซ์/วัน