สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกกินดีท้อกบเางคะ ลูกถ่ายแข็งจนเลือดออกมากเลยค่ะอยากได้ค่ำแนะนำ น้อง8เดือนค่ะ ถ่ายแข็งมาก

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินดีท็อกซ์ค่ะ ให้น้องกินผลไม้ ลองลูกพรุนดูนะคะ กินผักด้วย กินให้หลากหลาย กินอาหารที่มีกากใย พยายามฝึกให้น้องอึทุกวัน อึจะได้ไม่สะสมอัดกันเป็นก้อนแข็ง น้ำส้มแท้จริงไม่ได้ช่วยเรื่องขับถ่ายและควรให้น้องกินผลไม้พวกที่มีกรดตอนหลัง1ขวบนะคะ

บ้านนี้ตอน7เดือนก็แข็งค่ะ พออึก็ร้อง ตอนนี้8เดือนกว่าให้ทานผลไม้เป็นชิ้นๆทุกวัน หลังจากทาน1-3ชั่วโมงเขาจะอึ ไม่แข็งด้วยค่ะ แม่ให้น้องทานผลไม้รึป่าวคะ

2y ago

ให้ทานส้มค่ะทุกวัน แต่กินไม่เยอะ ป้อนให้ทีละนิด