เครื่องปั๊มนม

แม่ๆคนไหนใช้เครื่องปั๊มนม ช่วยแนะนำหน่อยยี่ห่อไหนใช้ดี ราคาไม่แพง

2 ตอบกลับ

ส่งต่อค่า ซื้อมาเตรียมไว้ให้น้องตั้งแต่ก่อนคลอด แต่คลอดแล้วไม่มีน้ำนมเลยคะ เครื่องมือ1เลย แกะมาแค่เช็คของตอนอยู่ในห้างแค่นั้นคะ ส่งต่อ1,500฿รวมส่ง สนใจขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ ID1144005533

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้ดีไม่เจ็บหัวนม ราคาไม่แพงด้วย