มีใครอยากส่งต่อผ้าคลุมให้นมไหมค่ะ​

หรือมีเพจแนะนำ​ราคาไม่แพง​ ช่วยแนะนำทีคะ

4 ตอบกลับ

มีผ้าคลุมให้นมที่ได้รับแจกฟรีมา 1 ผืนค่ะ ถ้าไม่รังเกียจเดี๋ยวส่งต่อให้ฟรีค่ะ ขอแค่ค่าส่งพอค่ะ แต่ค่าส่งจะขอรับเมื่อของถึงแล้วนะคะ ยังไม่ได้แกะถุงดูเลย

5y ago

ยินดีค่ะ ช่วยๆกัน

เรียบร้อยค่ะ ค่าส่งไม่แพงเอาเป็นว่าส่งให้ฟรีๆเลยนะคะ ไม่ต้องเอาค่าส่งให้พี่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤❤❤

หนูได้รับผ้าคลุมแล้วนะคะ​ ข​อบคุณ​มากๆค่ะ🙏❤️

ร้านผ้าอ้อม Berry ค่ะ ใน FB