ขวดนม

แม่ๆคนไหนใช้ขวดนมยี่ห้อนี้บ้างคะ ใช้มา 2 เดือน เริ่มมีลมเข้่า ฟองอากาศปุดขึ้นเยอะเวลาดูด มีวิธีแก้ไหม หรือใครใช้ยี่ห้อไหนแล้วดี แนะนำหน่อยค่ะ

ขวดนม
1 ตอบกลับ

ฟองอากาศขึ้นเป็นปกติค่ะ มันมีรูระบายอาการ ไม่ทำให้น้องท้องอืด จุกไม่ฟีบ