ท้องเสีย

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเป้นเหมือนกันบ้างค่ะเปนมาอาทิตย์1แล้วกินอะรัยก้ท้องเสียตลอดเรยค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องเสียช่วงใกล้คลอด อันตรายค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวง่ายมาก ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่

ลองหาหมอยังค่ะ บ้านนี้ยังปกติอยู่เรื่องการถ่าย

5y ago

ค่ะ แม่ ขอบคุณ มากค่ะ😍

เข้าไปอ่านมาค่ะ