ท้องเสีย

น้องอายุ1เดือน11วันน้องท้องเสียถ่ายเยอะเวลาถ่ายชอบบิดตัวเป้นอะไรไหมค่ะน้องกินนมแม่

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นคาวไม่มีมูกเลือดไม่น่าจะท้องเสีย แต่ถ้าไม่สบายใจให้พาไปหาหมอนะคะ

ไม่แน่ใจพาไปหาหมอคะอย่าลืมทาบีแพนเทนที่ตูดด้วยนะคะสงสารน้องคงแสบตูดน่าดู

ถ่ายเป็นน้ำไหมค่ะ แบบไม่มีเนื้อเลย

น้องถ่ายแบบนี้ค้ะ

5y ago

ปกติค่ะ...บ้านนี้ก้ 1 เดือน 11 วันเหมือนกันถ่ายบ่อยบิดหน้าดำหน้าเเดงเลยค่ะ...