การคลอด

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดเเล้วกังวลบ่างคะ ตอนนี้ได้37/6แล้ว อยากคลอดธรรมชาติแต่มีคนทักตลอดว่าได้ผ่าเเน่ บวมทั้งตัวส่วนตัวเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว อยากทราบว่าหมอดูจากอะไรที่จะผ่าหรือไม่ผ่าคะ รบกวนใครทราบช่วยบอกทีตอนนี้คือนอนไม่หลับเรยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอวินิจฉัยให้ค่ะ ว่าคลอดเองได้ไหม