คุณแม่ๆ คลอดน้องตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้ได้37+6 เงียบกริบเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+5 ค่ะ ท้องสองยังเงียบอยู่ค่ะ 38+4 แล้ว

2y ago

โอ้โห้ !! ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆ และขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ 40 w พอดีค่ะ

2y ago

ทางนี้แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว