กำหนดคลอด9/01/63

แม่ๆคนไหนใกล้กำหนดคลอดมั่งค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยทั้งสิ้นค่ะ.จะมีกะท้องแข็ง10-20 นาทีจะมีสักครั้งค่ะ. กังวลใจมากค่ะ

กำหนดคลอด9/01/63
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันนี้เลยคะ8มค. ยังเงียบมากเมื่อวานหมอนัดไม่ได้ทำการกระตุ้นเลยคะแค่ฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวแม่ก็กังวลเหมือนกัน

5y ago

จืงค่ะแม่.อดห่วงลุกไม่ได้ ภวนาทุก วินาที ทุกชม.ทุกวัน ขอให้ลุกออกมาปลอดภัย

ถ้ากำหนดแล้ว ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เดี๋ยวคุณหมออาจฉีดยากระตุ้นให้ค่ะ

5y ago

แล้วจะมีความเสี่ยงกับลุกไหม่ค่ะ.อีกอย่างจะปวดสุดๆใช่ไหมค่ะ.ท้องแรกค่ะ