ความเจ็บปวดที่งดงาม คลอดแล้วจร้า20/01/63

ความเจ็บปวดที่งดงาม ,38w4วันหนัก3410น้องภูผา

ความเจ็บปวดที่งดงาม คลอดแล้วจร้า20/01/63
14 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วเหมือนกันคะ คนแรกคลอดเองฉีดยาเร่งคลอดเจ็บปวดบีบมือสามีแทบหัก คนที่2-3 บล็อกหลังผ่าคลอดความรู้สึกเหมือนคนเป็นอัมพาตไป2-3ชั่วโมง แต่พอออกมาได้เห็นหน้าลูกกลั่นน้ำตาไม่ไหว เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริง ๆ ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา 37w แล้วค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกัน พอได้อ่านบดความนี้คือมีกำลังใจเยอะเลยค่ะ สำหรับความเจ็บปวดที่งดงาม https://th.theasianparent.com/วินาทีคลอดลูก-ความเจ็บปวดที่งดงาม/web-view

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นที่สุดของเราคือการบล้อคหลัง เจ็บสุดคือช่วงพักฟื้น ดีใจที่สุดเมื่อเห็นลูกปลอดภัยและแข็งแรง ขอให้แข็งแรง ๆ ทั้งคู่นะคะ

เคยดูคลิปที่เค้าเอามาแชร์เหมือนกันค่ะ ดูไปน้ำตาไหลไป กลัวก็กลัว แต่ก็ดูจนจบค่ะ นี่สินะความเจ็บปวดที่งดงาม

ผ่านมาแล้วเหมือนกันค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามของเรา 14 ก.พ. 2555 และ 16 ก.พ. 2557 ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่และน้องภูผาน่ารักมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายไม่ป่วยไม่ไข้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้38+6ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​