-

แม่ๆคนไหนโดนทักว่าท้องเล็ก ตัวเล็กจัง ลูกจะโตมั้ยบ่อยๆบ้างคะ บางครั้งโดนทักบ่อยจนหงุดหงิด ตอนนี้17wละค่ะ

-
1 ตอบกลับ

เป็นคะ36weekมีคนทักเหมือนกัน แต่ซาวละตามเกณฑ์เลยมีแรงสวนกลับบ้างคะบางทีหัวร้อนพูดซ้ำๆคนฟังก็โมโห