อาหารแก้แพ้

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องหนักมากมั้ยคะ ส่วนตัวเราแพ้หนักมากคะ กินอะไรก็อ้วกตลอด ปากว่างไม่ได้ต้องหาอะไรกิน พอกินเยอะก็แน่นไปหมด แล้วก็อ้วกตลอดเลยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมืออาการแบบนี้บ้างคะ เราท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากกกกกก น้ำเปล่าก็อ้วก ได้แค่นอนเยอะๆ พอ15wก็หายค่ะ