คนท้องไม่สบาย

แม่ๆคนไหนเวลาเป็นไข้แล้วทำไงให้หายบ้างคะ คือตอนนี้เรารู้สึกเหมือนกำลังเป็นไข้ แต่ไม่กล้ากินยาพารา กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ?

33 ตอบกลับ

ยาพาราทานได้ค่ะ อย่าทน เพราะถ้าเป็นหนักจะแย่ แต่เพื่อความสบายใจหาหมอค่ะ ใก้หมอหยิบยาพาราให้ ราจะสบายใจกว่าหยิบเอง 555

4y ago

ค้า