มือไปกระแทกโดนท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บนานมากก็ต้องลองถามหมอดูค่ะ แต่แม่บ้านนี้โดนบ่อยมาก ทั้งประตูตู้เย็นเอย ประตูบ้าน ประตูรถ เดินชนกระจกมองข้างบ้าง สารพัดเลยค่ะตั้งแต่ท้องโต น้องก็ยังปกติดี แต่สามีสิด่ายับเลย เพราะปกติเป็นคนไม่ค่อยระวังตัวบวกเงอะงะอยู่แล้วค่ะ 😅

ถ้ายังเจ็บตลอดเวลาไม่หาย หาหมอที่ฝากท้องเลยค่ะ