คนท้องไม่สบาย

เมียผมอุ้มท้อง5เดือนแล้วเป็นไข้เจ็บคอต้องกินยาตลอดเลยเป็นไรไหมครับเป็นก่วงทั้งแม่และลูกเลยครับ

1 ตอบกลับ

ถ้ายาที่จ่ายจากคุณหมอที่ดูแลครรภ์หรือบอกคุณหมอที่ตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์ 5 เดือน ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะคุณพ่อ คุณหมอจะเลือกใช้ยาที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณแม่และตัวเล็กอยู่แล้วค่ะ^^วิธีอื่นๆแนะนำให้คุณแม่จิบน้ำอุ่นๆตลอดวัน อาจพอช่วยได้บ้างค่ะ

5y ago

ครับ