ปวดท้องหลังปัสสาวะ

แม่ๆคนไหนเวลาหลังเข้าห้องน้ำ ปัสสาวะ ถ่ายหนักแล้ว เสร็จแล้วมีอาการปวดท้องน้อยมั้ยค่ะ บ้านนี้ ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ 4 วันเป็นทุกวันเลยค่ะ พอเข้าสู่สัปดาห์ที่ 19 จะไปหาหมอก็กักตัวอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กลั้นฉี่นานก็เป็นแบบนี้ค่ะ ยิ่งเริ่มท้องโตยิ่งเจ็บ แต่ถ้าเจ็บนานก็ต้องไปหาหมอตรวจภายในค่ะ