ตั้งครรภ์

ลุกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้19สัปดาห์ยังไม่รุ้สึกเลย รึว่าเอาอ้วนหน้าท้องหนาทำให้ยังไม่รุ้สึก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องดิ้นตอน22สัปดาห์ค่ะพนังหน้าท้องหนาเหใอนกันค่ะตัวเล็กแต่มีพุง

ท้อง2 17สัปดา เราก้ออ้วนถ้านอนนิ่งๆจะรุ้สึกได้ค่ะ ถ้านั่ง ยืน เดิน จะไม่รุ้สึก