แม่เลี้ยงเดียว

แม่ๆคนไหนเลี้ยงบ้างค้ะ ขอกำลังใจหน่อยคร้าา

แม่เลี้ยงเดียว
31 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ลูกคือโลกทั้งใบของเราและเราก็คือโลกทั้งใบของลูก เหนื่อยที่สุดแต่ก็มีความสุขที่สุดเหมือนกัน สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่เดี่ยวค่ะ แต่ก็อยากแวะมาให้กำลังใจแม่และน้อง ✌✌ เลื่อนๆ ไป สะดุดตาภาพนี้เลยค่ะ ทั้งสีเสื้อ ธรรมชาติรอบๆ ตัว และรอยยิ้มของแม่ 🥰🥰

บ้านนี้ก้เลี้ยงเดี่ยวจ้าาา สู้ๆค่ะ เหนหน้าลูกก้หายเหนื่อยเเล้ววว

เราจ้าลุก2คนเดียวตลอดตั้งแต่คลิดยี้นตอนนี้ท้องใหม่ก็โดนทิ้ง

เป็นกำลังใจ​ให้​นะคะ เพื่อลูกเราเชื่อว่าคุณแม่ทำได้ค่ะ สู้ๆ

สู้ๆ นะค่ะ ถึงแม้จะเหนื่อย ท้อ มองหน้าเจ้าตัวเล็กไว้นะค่ะ

สู้สู้นะคะคุณแม่ลูกน่ารักน่าซังน่าเอ็นดูจังเลยคะ

เหมือนจ้า เป็นกำงลังใจนะ สู้ๆๆนะ

สุ้ๆค่ะเลี้ยงเด่วเหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆค่ะ