อาบน้ำทารกแรกเกิด

แม่ๆคนไหนเริ่มอาบน้ำ สระผมให้ลูก ตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ ตอนอยู่รพ. พยาบาลให้เช็ดตัวอย่างเดียวไม่ให้สระผมหรืออาบสบู่ แม่เลยไม่แน่ใจว่าต้องเริ่มอาบสบู่ สระผมตอนอายุกี่วันค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลอาบให้ตั้งแต่คลอดค่ะ

ที่รพ.ก็อาบให้ตั้งแต่ที่รพ.เลยนะคะ

พยาบาลสระให้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

อาบได้ตั้งแต่คลอดเลยนะคะ

อาบตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ