แม่คนไหนกินจุบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเริ่มกินจุ กินบ่อย หิวบ่อยบ้างคะ เขาว่ากันว่าจะไม่กินจุได้ไงก็มีตัวเล็กกินด้วย จริงไหมคะ😂

11 ตอบกลับ

กินจุมากค่ะ อยากกินนั่นนี่โดยเฉพาะไอติมกับขนมหวาน บางทีไม่ได้กินก็อารมณ์ร้อนใส่แฟน555😂

2y ago

นี่ที่ขาดไม่ได้ต้องชาไข่มุกเลยค่ะ กินวันละ2แก้ว จนแอบกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร