แม่คนไหนกินจุบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเริ่มกินจุ กินบ่อย หิวบ่อยบ้างคะ เขาว่ากันว่าจะไม่กินจุได้ไงก็มีตัวเล็กกินด้วย จริงไหมคะ😂

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะ6เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกว่าหิวบ่อย กินน้อยๆก็ไม่อิ่ม ห่วงเรื่องน้ำหนักที่ขึ้นตามมาด้วย กังวลเรื่องเบาหวานตามมาอีก😅ความเป็นมนุษย์แม่นี่มีเรื่องให้กังวลเยอะจริงๆค่ะ

น้องไม่หิวหรอกค่ะแม่ 😅 เค้าได้สารอาหารผ่านสายรก คนหิวคือแม่นี่แหละค่ะเพราะร่างกายใช้พลังงานในการส่งต่อให้ทารก สร้างรกที่ใหญ่ขึ้น สร้างเลือดเพิ่มขึ้น ☺️

กินปริมาณเพิ่มมากขึ้นเป็นเรื่องปกติคะ..แต่น้ำหนักจะลงลูกหรือกองอยู่ที่แม่ก็อีกเรื่องนึงแล้วแต่บุคคลคะ

กินจุมากค่ะ อยากกินนั่นนี่โดยเฉพาะไอติมกับขนมหวาน บางทีไม่ได้กินก็อารมณ์ร้อนใส่แฟน555😂

2y ago

นี่ที่ขาดไม่ได้ต้องชาไข่มุกเลยค่ะ กินวันละ2แก้ว จนแอบกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร

เรากินได้ครั้งละไม่เยอะค่ะ แต่กินบ่อยๆ ถ้ามื้อไหนกินเยอะ อ้วกแตกทันที😅

2y ago

1-2เดือนแรกกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ หลังจากนั้นสะพานลอยก็จะกิน😂

เรานี่ละคะ เพิ่งกินข้าวอิ่ม ไม่ถึงชม.เริ่มหิวอีกละ

บ้านนี้ท้อง2​กินจุมากกินแบบตกใจตัวเองเลย555

2y ago

ใช่ค่ะ กินจุมากตอนนี้😂😂

บ้านนี้ก็กินเยอะค่ะ กินแทบจะตลอดเวลา

แฟนผมกินเยอะคับ บ่อยด้วย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ