29+5 นน. 1393 กรัม คิดถึงลูกทุกวันเลยย

แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ไม่เคยเจอหน้ากันแต่นั่งมองภาพซาวด์ แล้วก็คิดถึงมากๆ อยากเห็นทุกวันเลย ❤️❤️

29+5 นน. 1393 กรัม คิดถึงลูกทุกวันเลยย
1 ตอบกลับ

รู้สึกอยากให้ออกมาเร็วๆ อยากหอม อยากกอด อยากฟัดดดด🤭