ท้องไม่มีพ่อ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ เราท้องไม่มีพ่อแถมทางพ่อเค้าจะให้เอาลูกออกอีก เเถมโดนไล่เหมือนหมูเหมือนหมาอีกน่ะคะในภาพคือหอบผ้าหนีค่ะ? มันเหนื่อยมากเลยน่ะค่ะที่ต้องอยุ่คนเดียวแบบนี้ ยิ่งเวลาที่ไปหาหมอ มันเป็นความรู้สึกที่แย่มากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราก้อสู้ๆน่ะค่ะ

ท้องไม่มีพ่อ
549 ตอบกลับ

เดียวก็ผ่านมันไปได้จ้าสู้ๆเราก็แม่เลี้ยงเดียวเหมือนกัน เวลามันจะทำให้เราเข้มแข็งนะแรกๆตอนเราคลอดน้องเราก็คิดมากเสียใจร้องไห้ตลอดเวลาที่อยู่รพ.พอออกเราหันมาสนใจตัวเล็กให้เต็มที่ละจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเราก็ไม่คิดถึงเค้าอีกเลยแม้แต่ใบเกิดลูกเราก็ไม่ให้มีชื่อ เราว่าเราเป็นทั้งแม่ละพ่อให้เค้าดีที่สุด สู้ๆนะตัวเองเดียวมันก็ผ่านไปได้พยายามอย่าไปเครียดมากนะเดียวตัวเล็กจะเครียดตามเอา

5y ago

สุ้ๆเหมือนกันน่ะคะคุณแม่